Công Ty Cổ Phần
Đầu Tư Phát Triển Nhà Hà Nội Số 5.

GIỚI THIỆU
Tên giao dịch trong nước: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI SỐ 5.
Tên giao dịch quốc tế: Hanoi Housing Investment and Development Joint – Stock Company No5.

Tên viết tắt: HANDICO5
Địa chỉ : 135 Phùng Hưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Điện thoại : 024.39230607 - 024.38283530.
Fax : 024. 39230607.
Email : handico5.jsc@gmail.com.
Website: handico5.com.vn – handico5.com – handico5.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (HANDICO5) trước đây là doanh nghiệp hạng I  thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, hiện là doanh nghiệp 100% cổ phần tư nhân và không còn cổ phần của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. 

Với chức năng hoạt động đa dạng và kinh nghiệm 25 năm trong ngành xây dựng HANDICO5 hiện có một đội ngũ kỹ sư Xây dựng, kiến trúc sư, cử nhân các ngành chuyên môn và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm biên chế đều trong các phòng, ban nghiệp vụ, các xí nghiệp xây lắp trực thuộc.

Trong chặng đường xây dựng và phát triển từ khi được thành lập đến nay, HANDICO5 đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, lập và quản lý dự án, thi công xây lắp các công trình nhà ở, khu đô thị mới, công trình hạ tầng kỹ thuật..v..v.

Với chiến lược phát triển đúng đắn, HANDICO5 nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành Công ty mạnh, tiềm năng,
là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng quỹ nhà ở, trường học, công sở cho Thành phố góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô.

Thường xuyên cập nhập và bám sát các chủ chương, cơ chế chính sách của Đảng, Nhà nước, Thành phố và bám sát tình
hình thị trường để có các điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp. Tập trung chỉ đạo điều hành công tác đầu tư kinh doanh dự án phát triển nhà: điều chỉnh linh hoạt các dự án để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng mua nhà khác nhau, tăng diện tích nhà ở xã hội, cho người có thu nhập thấp và trung bình. Trong những năm gần đây, Công ty đã triển khai các dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp và nhà ở cho các đối tượng là CBVC, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty cũng thường xuyên tham gia các công tác xã hội từ thiện đền ơn đáp nghĩa. Trong những năm gần đây Công ty đã xây dựng được 25 ngôi nhà tình nghĩa tại các tỉnh Miền Trung với giá trị 60 triệu đồng/căn dành cho các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ. Trong 2 năm 2015-2016 Công ty đã hỗ trợ cải tạo, xây dựng mới 01 trường tiểu học tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu với số tiền là 650 triệu đồng, 01 trường Mầm non và 01 trường Tiểu học tại tỉnh Quảng Trị với số tiền là hơn 600 triệu đồng và nhiều hoạt động từ thiện khác như hỗ trợ cho 08 cháu mổ tim có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 225 triệu đồng, hỗ trợ đồng bào bị bão lụt ...

Hiện tại, Công ty đang không ngừng nâng cao năng lực về mọi mặt, đặc biệt là phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong & ngoài Tổng công ty nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, nâng cao chất lượng các công trình xây dựng, tăng sức cạnh tranh đảm bảo sự phát triển toàn diện, bền vững.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

GIỚI THIỆU